GIẢI BÓNG ĐÁ ĐỒNG TÂM MỞ RỘNG LẦN THỨ VII NĂM 2022

07/09/2022
Chiều ngày 2/9/2022 Tại sân vận động thôn Đồng Mít xã Đồng Tâm, ban tổ chức các hoạt động thể dục thể thao xã Đồng Tâm đã tổ chức thi đấu chung kết giải bóng đá Đồng Tâm mở rộng lần thứ 7 năm 2022.

Chiều ngày 2/9/2022 Tại  sân vận động  thôn Đồng Mít xã Đồng Tâm, ban tổ chức các hoạt động thể dục thể thao xã Đồng Tâm đã tổ chức thi đấu chung kết giải bóng đá Đồng Tâm mở rộng lần thứ 7 năm 2022. Về dự và trao giải có đồng chí Nguyễn Trung Kiên phó phòng Văn hóa huyện Mỹ Đức, các đồng chí lãnh đạo các xã tham gia giải đấu.

Giải bóng đá Đồng Tâm mở rộng lần thứ 7 năm 2022 có 8 đội tham gia gồm các xã Đồng Tâm, Thượng Lâm, Tuy Lai, An Mỹ, Hồng Sơn, Phúc Lâm huyện Mỹ Đức. xã Đông Sơn huyện Chương Mỹ. xã Liên Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình với tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe các cầu thủ đã thi đấu hết mình lập những bàn thắng hay, pha bóng đẹp, dưới sự cổ vũ của hàng nghìn  cổ động viên, người hâm mộ và nhân dân xã nhà.

Hàng nghìn khán giả đến xem và cổ vũ cho cho các đội thi đấu

Kết quả chung cuộc giải nhất vô địch thuộc về đội tuyển xã Thượng Lâm, giải nhì thuộc về đội tuyển xã Đông Sơn  huyện Chương Mỹ, giải 3 thuộc về đội  xã Đồng Tâm, giải phong cách thuộc về đội bóng xã Liên Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình.

Ngoài ra BTC còn trao các giải cá nhân cho các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, cầu thủ xuất sắc nhất giảiThiết thực lập thành tích Chào mừng 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2022), 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ tổ quốc.